Làm thế nào để thông bồn cầu khi “không có đồ nghề” trong tay?

Làm thế nào để thông bồn cầu khi “không có đồ nghề” trong tay?. Nghe có vẻ hơi vô lý – nhưng bạn hoàn toàn có thể thông bồn cầu một cách dễ dàng. Hôm nay, Thuận An sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc: “bồn cầu nghẹt phải làm sao”, “làm thế nào khi bồn cầu bị tắc”..

Làm thế nào để thông bồn cầu khi “không có đồ nghề” trong tay?

Nghe có vẻ căng thẳng đây. Nhất là hầm cầu bị nghẹt trong vài trường hợp khẩn cấp… Bạn sẽ làm gì khi nhà có khách nhưng nhà vệ sinh không sử dụng được?. Nghe thôi đã thấy phiền phức rồi. OK. Hút hầm cầu chuyên nghiệp Thuận An sẽ hướng dẫn bạn xoay sở – làm gì khi bị nghẹt bồn cầu!

Làm thế nào để thông bồn cầu khi "không có đồ nghề" trong tay?
Làm thế nào để thông bồn cầu khi “không có đồ nghề” trong tay?

1. Nhà có bao nhiêu “muối” hãy thử gom lại thông tắc bồn cầu bằng muối xem kết quả ổn chưa nhé!

Có một “dụng cụ” thông tắc bồn cầu hiệu quả không kém – đó chính là muối. Nhà bạn hẳn phải có muối rồi đúng không. Giờ hãy thử dùng nó để thông tắc nhé. Phương pháp này nhìn chung khá đơn giản, nhưng phải sử dụng kèm nước đun sôi mới có hiệu quả nhé.

Cách làm như sau: Đổ muối xuống bồn cầu – sau đó đổ nước nóng từ từ xuống bồn cầu (đổ trực tiếp vào lỗ để hạn chế hư măng bồn cầu nhé). Hết ấm đầu tiên, đậy nắp bồn cầu để đó rồi đun thêm một ấm nước sôi nước. Tiếp tục rót từ từ xuống hết ấm. Đậy nắp chờ đến sáng mai dậy xả nước thật mạnh. Mở nắp ra và tận hưởng kết quả nhé!

2. Nhà không có pitong, không có đồ nghề..làm cách nào để thông bồn cầu? – Thử ngay nước rửa chén!

Mọi loại nước rửa chén đều có chất tảy rửa, bạn có thể dùng bất cứ loại nào đều được. Đây cũng được ví là dụng cụ thông bồn dễ tìm nhất. 

Cách làm như sau: Cần có ít nhất 200ml nước rửa chén. Cho trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu, đổ hết một lần luôn nhé. Đổ hết 200ml vào bồn rồi dội nước thật mạnh – hết sức có thể. Nước rửa chén khi đi xuống đường ống sẽ bôi trơn thành cỗ bồn cầu – làm cho các vật cản dễ dàng trượt xuống cống mà bạn không cần bỏ quá nhiều sức thủ công.

3. Bạn đã nghĩ tới móc phơi đồ chưa?

Cách này phải nói là “dễ òm”….nhưng với điều kiện bồn cầu nghẹt do mắc vật gì đó nhé.. chứ nghẹt do hầm cầu đầy thì “chào thua”. Phương pháp là…Dùng một cái móc nhôm hay sắt gì đó..nói chung là nhà bạn có móc vật liệu gì thì dùng cái đó (trừ nhựa – không thể uống cong).

Cách làm như sau: Thông thường cấu trúc bồn cầu hay có hình chữ S hoặc số 2, do đó bạn phải uống cong cái móc phơi đồ lại. Thử luồng vào bồn cầu xem phải chưa, nếu phải thì có thể luồng đến cỗ bồn. Nếu không thì phải uống móc đúng hình dạng. Cách này không cần nấu nước sôi gì cả nha các bạn. Chỉ cần luồng móc đến khi chạm vật nào đó rồi móc nó lên hoặc đẩy nó trôi xuống hầm cầu nếu có thể.

 

Bon cau bi nghet phai lam sao?
Bon cau bi nghet phai lam sao?

Nếu 3 cách trên có thể giải quyết bài toán “làm thế nào để hết tắc bồn cầu?” – thì hãy quay lại đây và cỗ vũ Thuận An tiếp tục tìm ý tưởng khai thông cống nghẹt nhé!

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn biết rõ nguyên nhân dẫn đến bồn cầu nghẹt – hãy chọn cách xử lý bồn cầu nghẹt phù phù hợp nhất nhé.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn tự trả lời cho câu hỏi: “làm gì khi bồn cầu bị nghẹt” …bon cau bi tac lam the nao…nghẹt bồn cầu phải làm sao…tac bon cau cầu làm thế nào…nghẹt bồn cầu làm sao..bồn cầu bị nghẹt phải làm sao…nghet cau tieu phai lam sao…làm sao để thông bồn cầu…làm sao để hết nghẹt bồn cầu hay bi nghet bon cau phai lam sao. 

Nếu bồn cầu của bạn không thể khai phá với 3 cách trên của chúng tôi – đừng quên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An nhé: 085 507 4062. Gọi xong – mọi thắc mắc “làm thế nào để thông bồn cầu”  sẽ được giải đáp!