THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Hút hầm cầu Thuận An – Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống, sửa chửa lavabo, sửa bồn cầu, bồn rửa các loại, thi công chống thấm, nạo vét hố ga, xây dựng hầm ga trên các địa bàn Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 19/A13 KHU PHỐ 3 AN PHÚ, TX. THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Số điện thoại: 0855 074 062 | 0914 876 882

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (24/24)

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi

Hút hầm cầu giá bao nhiêu?

Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ hút hầm cầu của Thuận An. Tùy vào số khối mà giá cả sẽ khác nhau bạn nhé!

Tôi ở Huyện Cần Giờ gọi dịch vụ Thuận An chi phí có đắt hơn không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ chống thấm của Thuận An. Dịch vụ của chúng tôi bao phủ toàn khu vực TP HCM – Bình Dương. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào và sẽ không bao giờ tốn thêm chi phí đường xa.

Xử lý chống thấm bằng công nghệ gì?

Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ chống thấm của Thuận An. Tùy vào tình trạng mà chúng tôi đưa ra các kỹ thuật khác nhau như Kỹ thuật thi công chống thấm Flintoke, hoặc Sika chống thấm tường

Rút hầm cầu có đập phá không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ rút hầm cầu của Thuận An. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật hiện đại – hoàn toàn không cần đập phá.

Thuận An có dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ hàng tháng không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ thông cống nghẹt của Thuận An. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng nhận dịch vụ thông cống nghẹt theo định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của Qúy Vị.

Bệ tắm bị nghẹt có thông được không? Có đập phá không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ chống thấm của Thuận An. Bệ tắm bị nghẹt hoàn toàn có thể thống được mà không cần đến biện pháp đập phá.

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI!

Chúng tôi sẽ trả lời trong vài phút tới!