Quên “chống thấm nền nhà” và cái kết đắng để lại cho chủ hộ!

Chống thấm nền nhà – nền nhà vệ sinh- một trong những phương pháp cần được áp dụng trong xây dựng. Tuy nhiên, một số đơn vị xây dựng lại bỏ qua quy trình này – và để lại cho chủ hộ một căn nhà bất ổn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một căn nhà có đội ngũ kỹ thuật cao hay thấp dựa vào tường nhà. So sánh giữa căn nhà có chống thấm và căn nhà không chống thấm trong thời gian 3 năm…sẽ có chuyện xảy ra!

Quên “chống thấm nền nhà” và cái kết đắng để lại cho chủ hộ!

Đây là câu chuyện có thực. Một chủ hộ gia đình tại quốc lộ 1A vừa mới xây cách đây 2 tháng. Chúng tôi xin được dấu tên đội ngũ xây dựng. Có lẽ đây là sự nhầm lẫn trong thi công hoặc chủ công trình chưa khảo sát kỹ vùng đất đang thi công. Căn nhà anh Phan Trung bắt đầu khởi công từ đầu tháng 3, kết thúc thi công và đưa vào sử dụng là đầu tháng 7. Trong quá trình sử dụng từ đó đến nay không gặp bất cứ động đất hay vấn đề va chạm nền nhà xảy ra.

Chống thấm nền nhà vệ sinh uy tín nhất!
Chống thấm nền nhà vệ sinh uy tín nhất!

Tuy nhiên, sau một cơn mưa dữ dội hồi đầu tháng 10 này, nhà của anh đã có hiện tượng nhĩ nước từ sàn nhà gạch men. Lưu ý, đây là căn nhà mới đưa vào sử dụng cách đây không lâu. Vậy điều gì đã khiến căn nhà của anh bị ngập sàn?

Một vài nguyên nhân khiến nền nhà bị ngập!

1. Nền nhà bị ngập do lũ lụt:

Nếu sinh sống tại một địa hình thấp, một căn nhà bị ngập nước cũng là điều bình thường – và bạn không thể đổ lỗi cho đội ngũ xây dựng. Tuy nhiên, nhà anh Trung lại ở một vị trí rất cao, địa bàn anh sinh sống chưa bao giờ xảy ra hiện tượng ngập lụt.

2. Nền nhà rỉ nước do thi công sai sót:

Đây rõ ràng là tình huống đáng khiển trách đội ngũ xây dựng. Nếu một căn nhà xây mới, chắc chắn cần phải phòng tình trạng mưa lâu thấm bền dẫn đến móng nhà bị ẩm nước…và rỉ lên nền nhà ở là điều một sớm một chiều. 

Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng do chủ hộ không dặn dò kỹ đơn vị để họ lên kế hoạch bảo vệ ngôi nhà tốt hơn. Chi phí để xây một căn nhà có nền nhà chống thấm cũng không quá đắt đỏ. Số tiền chỉ rơi vào 70-100k cho 1 met vuông.

3. Nền nhà bị ẩm ướt – ngập lụt do địa chấn:

Ở Việt Nam, rất ít trường hợp ngập nhà do địa chấn, nhất là trường hợp của Anh Trung lại ở đồng bằng – tỉnh Bình Dương. Những nơi có số ít địa chấn xảy ra thường là vùng núi cao nguyên, nơi có các đợt lũ quét gây sụp móng nhà. Theo khảo sát vừa qua của đơn vị xây dựng. Trường hợp nhà anh Trung không phải do địa chấn, mà chỉ là do mưa lớn lâu ngày gây ngập úng nền và bị rỉ nước sàn nhà.

Đơn vị nào có dịch vụ chống thấm nền nhà chuyên nghiệp nhất?

Ngày nay, tại địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm sàn – nền – dịch vụ chống thấm nền nhà vệ sinh….Nhưng, để tìm một đơn vị mang đến sự yên tâm, bền bỉ – không phải là vấn đề đơn giản. 

Nhằm mang đến nền nhà khỏe mạnh, công ty chống thấm uy tín Thuận An là đơn vị “có tâm – có tầm” nhất hiện nay.

Quên "chống thấm nền nhà" và cái kết đắng để lại cho chủ hộ!
Quên “chống thấm nền nhà” và cái kết đắng để lại cho chủ hộ!

Thuận An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp qua trường lớp đào tạo bài bản. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm chống thấm hơn 20 năm qua. Chúng tôi đã kinh qua nhiều khu dân cư, tòa nhà, khu công nghiệp. Những nơi mà chúng tôi đi qua, Thuận An đều giải quyết tốt vấn đề chống thấm.

Bạn không cần quá chần chừ với công ty chống thấm nền nhà giá rẻ Thuận An đâu. Chúng tôi có công nghệ chống thấm mới nhất. Giá chống thấm nền nhà chỉ là 70k/1 mét vuông.

Thông tin liên hệ:

Công ty Thuận An, chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống, chống thấm giá rẻ trên các địa bàn Tỉnh Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 19/A13 KHU PHỐ 3 AN PHÚ, TX. THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (24/24)

Liên hệ số điện thoại chống thấm nền nhà – 0914 876 882!