Sửa bồn rửa mặt ở đâu giá rẻ – chuyên nghiệp nhất?

Bể rửa mặt nhà bạn bị hư?. Bạn không biết công ty nào sửa bồn rửa mặt giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh hay Bình Dương?. Chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ sửa bể rửa mặt của Thuận An. Đây là công ty có chế độ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sinh sống tại đây, Thuận An rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu. Vì sao lại như vậy? 

Sửa bồn rửa mặt ở đâu giá rẻ – chuyên nghiệp nhất?

Để tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ sửa bệ rửa mặt chuyên nghiệp mà giá cả phù hợp với hoàn cảnh khó khăn…rõ ràng là một thách thức với người dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ. Đơn vị nào cũng tự nhận dịch vụ của mình giá rẻ nhất và uy tín. Tuy nhiên, bao nhiêu công ty có được điều mong mỏi này!

Trong tháng 9 vừa qua, theo bình chọn của người dùng trên địa bàn Tỉnh Bình Dương – Thuận An là công ty có số phiếu bầu cao nhất. Rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ thừa nhận, Thuận An là đơn vị giá rẻ nhất hiện nay.

Sửa bồn rửa mặt ở đâu giá rẻ - chuyên nghiệp nhất?
Sửa bồn rửa mặt ở đâu giá rẻ – chuyên nghiệp nhất?

Để bỏ ra một số tiền dọn vệ sinh – sửa bồn rửa mặt, bạn rõ ràng cần đòi hỏi tính chuyên nghiệp!. Để mang lại kỳ vọng cho khách hàng của Thuận An, chúng tôi có quy trình rất chuyên nghiệp. Các công đoạn để xử lý sự cố của chúng tôi không qua rườm rà!

Chỉ một cú nhấp chuột – Dịch vụ sửa bể rửa mặt Thuận An có ngay!

Không phải qua giai đoạn “book lịch” – hay còn gọi là sắp xếp lịch đến sửa chữa bồn rửa mặt. Thuận An ngay khi tiếp nhận sự cố qua điện thoại, sẽ có mặt ngay tại hiện trường. Với tác phong nhanh như vậy, không khó để Thuận An có một danh sách khách hàng thân thiết.

Một cuộc khảo sát miễn phí xung quanh vấn đề liên quan đế bồn rửa mặt hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ của Thuận An sẽ xác định lỗi của bể rửa mặt và đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chủ trương của chúng tôi là tiết kiệm cho khách hàng chính là bảo vệ năng lượng cho trái đất. Bởi vì chúng tôi là công ty môi trường, và chúng tôi có trách nhiệm có công việc của mình.

Sau khi thống nhất một phương án khả thi cùng với phía khách hàng – Thuận An sẽ ra tay ngay. Ngay lúc này, một cuộc sửa chữa chính thức bắt đầu.

Giải quyết xong vấn đề, Thuận An sẽ lên phiếu bảo hành nếu bạn thay một trong những vật liệu như: bồn rửa, đường ống, vòi nước. 

Tiếp đến sẽ là một cuộc thăm dò ý kiến để cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt hơn. 

Cam kết: Nếu khách hàng không hài lòng, Thuận An sẽ không lấy phí dịch vụ sửa chữa bồn rửa mặt.

Những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt!

Bồn rửa mặt thường có 2 loại: một loại bằng sứ và một loại bằng inox. Đa số, người Việt thường ưa chuộng hàng sứ vì nó sạch sẽ và sáng lạng hơn. Đối với tuổi thọ nó cũng bền bỉ hơn so với đồ inox. Bạn sẽ tìm đến dịch vụ sửa chữa bồn rửa mặt nếu gặp một trong các trường hơp sau đây:

1. Bể – nứt bồn rửa mặt: Có rất nhiều nguyên nhân gây nứt bể, rõ ràng nhất là do va đập.

2. Hư các thiết bị xung quanh: Vòi nước và ống dẫn thoát nước xuống cống là một trong những vấn đề dễ bị lỗi nhất. Thời gian và loại rác thải sẽ quyết định mức độ hư nặng hay nhẹ.\

3. Hầm cầu: Tại một số hộ gia đình, các nhà xây dựng có xây đường ống dẫn nước thải từ bồn rửa mặt chạy trực tiếp xuống hầm cầu. Về lâu dài hầm cầu sẽ bị đầy và làm cho nước thoát yếu hơn.

Sửa bể rửa mặt uy tín tại Bình Dương Sài Gòn
Sửa bể rửa mặt uy tín tại Bình Dương Sài Gòn

Gọi dịch vụ sửa bồn rửa mặt Thuận An:

CTy Hút hầm cầu Thuận An – Đơn vị cung cấp dịch sửa chữa bồn rửa mặt uy tín nhất trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 19/A13 KP3 An Phú, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0914 876 882 | 0855 074 062

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (Làm việc 24/24).

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ sửa bồn rửa mặt Thuận An trong thời gian qua!